PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ NÁM TẠI NHÀ TỪ VẬT LIỆU THIÊN NHIÊN
 • Nám thực sự là nỗi khiếp sợ của đa số chị em. Điều trị nám da tại nhà từ tự nhiên chính là cách thức của số đông các chị em
  Trị nám da ngay tại nhà với mật ong nguyên chất và bí đao
  Quả bí đao từ lâu được xem là phương pháp “gia truyền” điều trị nám vô cùng hiệu nghiệm. Mọi người có thể tích hợp cùng với mật ong để tự mình trị nám da ở nhà nhé.

  Thực hiện:
  B1: Bạn chuẩn bị sẵn sàng quả bí đao không quá già, không non quá, gọt vỏ và bỏ hạt và rửa thật sạch.
  B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước rồi đem ninh kỹ càng sau đó vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, cho vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
  B3: Sau đó, bạn bỏ mật ong vào nồi khuấy chậm, đun nhỏ lửa tới lúc hợp chất đựac lại và có màu nâu vàng. Đợi hỗn hợp nguội bớt mọi người cho vô lọ thủy tinh đậy nắp kín và bảo quản ở trong tủ lạnh.
  Mỗi tối trước lúc ngủ, mọi người lấy cao thoa lên vị trí làn da bị thâm nám, hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Siêng năng dùng những vết nám sẽ phai đi dần dần.

  Cách thức điều trị nám da an toàn từ bột nghệ, mật ong, sữa chua không đường không đường
  Bên cạnh đó, bạn có khả năng dùng bột nghệ cùng với mật ong, sữa chua không đường nhằm trị nám da tại nhà. Phương pháp này được rất nhiều chị em sử dụng và xác nhận hữu hiệu mặc dù hơi tốn  thời giờ.

  Xem thêm: cách trị nám da bằng lá trầu
  Thực hiện:
  Bước 1: Trộn nửa thìa sữa chua không đường cùng 2 muỗng mật ong nguyên chất và 2 thìa sữa bột nghệ để sở hữu hỗn hợp đặc sệt.
  B 2: Cho hợp chất vô lọ thủy tinh đậy nắp kín trong vòng 1 tuần lễ.
  Bước 3: Sử dụng hỗn hợp để xoa lên chỗ da có nám da từ 10-20 phút rồi vệ sinh lại da bằng nước ấm.
  Với cách đặc chế kem đặc trị nám da này, bạn vừa không tốn nhiều công sức lại nhanh chóng sở hữu được da trắng mịn rực rỡ, không còn bị thâm nám.
  Những dòng kem trị nám tự chế bằng thiên nhiên chỉ có tác dụng trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ nám thực sự, đặc biệt là đối với các nám da đã lâu năm hay do di truyền. Bên cạnh đó nám da sẽ tái phát trở lại sau 1 thời kỳ ngừng dùng tiếp.
  Đồng thời, việc sử dụng các vật liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng đa dạng mối tai hại đến da như là kích ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Vì thế, mong muốn trị nám tận gốc an toàn, các chị em cần phải thử trước kỹ càng xem có thích hợp cùng với làn da không trước khi tự trị nám tại nhà.

  Hãy tìm hiểu các cách trị nám cùng IWIKI nhé!