XE TAI HINO NANG LUC MANH ME VE TRONG TAI CHO HANG HOA
 • Thời gian mới đây có doanh thu vượt bậc, do có sự biến động to lớn của chính sách của Bộ giao thông vận tải về trọng tải xe tải, thiết kế thùng xe theo đúng tiêu chuẩn. Do đó dòng xe tải Hino coi như là một trong số những mẫu xe vận tải được ưa thích hàng đầu ở Việt Nam. Hãy cùng với ô tô Việt phân tích thêm về thông tin này.


  Tham khảo: PHAM CHAT CUA DONG XE VAN TAI HINO DEN TU NHAT BAN
  Mẫu oto tải Hino có tất cả các Series 300 với các trọng tải xe 1.9 tấn, 4,5tan, 5,2tan và dòng xe vận tải Series 500 có trọng tải 6.4 tấn, 9,4tan, 15tan. Chi tiết từng dòng sản phẩm xe tải hino từ tải trọng, thùng xe tải thiết kế , tham số kỹ thuật mọi người có khả năng tham khảo sau.  Những điểm vượt trội của xe tải Hino
  Xe tải hino 2.5 tấn của công ty oto-viet đem đến nhiều điểm vượt trội rất tuyệt như là sử dụng nhiên liệu tiết kiệm, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ cabin được chế tạo thanh thoát. Chính bởi vậy vừa giúp các tổ chức tiết kiệm vừa dễ dàng ở trong việc vận hành thiết bị khi vận chuyển.
  Là mẫu xe vận tải thiết kế đẹp mắt nên mang đến tính thẩm mỹ cao. Xe kiểu dáng đẹp từ hình dáng phía ngoài đến chất lượng trong cùng với các khả năng ưu việt. Thiết kế đơn giản thế nhưng lại đầy đủ tiện nghi và độc đáo. Chính do đó KH đều nhanh chóng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi trông thấy xe tải Hino  Xe tai hino 16 tan tại oto-viet có cabin kết cấu thoáng, rộng cho nên rất tiện dụng cho vấn đề sử dụng, dung tích xi lanh rất lớn nên bảo đảm được năng lực xe chạy đường trường mà hay không lo lắng về nhiên liệu. Hơn nữa xe tải Hino dùng hệ thống bơm nhiên liệu trực tiếp và làm mát bởi hơi nước. Cho nên máy móc luôn được chắc chắn mau chóng hạ nhiệt bên trong quá trình sử dụng, bảo vệ hệ thống máy, phụ kiện theo 1 cách công hiệu.
  Có công nghệ ưu việt từ Nhật Bản đã chuyển dây chuyền sản xuất ráp máy cho nhà máy Hino tại nước mình. Cùng với các mặt hàng xe tải hino được thiết kế chất lượng cao ngay từ trang trí nội thất tới ngoại thất và các tính năng phù hợp tải trọng hàng với độ bền rất cao đã có được sự tín nhiệm của KH.
  Ô tô Việt luôn luôn có chính sách về hàng hóa, khuyến mãi, chính sách bán xe vận tải trả dần cho KH. Chúng mình sẽ tư vấn trực tiếp mua xe vận tải hoàn toàn miễn phí cho KH, chúng tôi sẽ giao cho quý khách hàng cùng với giá xe tải Hino phải chăng nhất.


  Liên hệ ngay: https://twitter.com/otovietuytin